ถ้านอนไม่หลับควรทำย่งไงค่ะ

กำลังตั้งครรภ์ได้2เดือนกว่า

ปกติคุณหมอจะให้ยาที่มีส่วนผสมที่ทำให้ง่วงค่ะ เป็นยาแก้คลื่นไส้ ทำให้เราง่วงนอนทั้งวันเลยค่ะ

ตอนท้อง 2 เดือน เราหลับดีมาก ง่วงทั้งวัน แต่พอตอนนี้ 7 เดือนแล้วนอนไม่ค่อยหลับเลยคะ

ตอน2-3เดือนบ้านนี้ก็นอนไม่ค่อยหลับค่ะใช้วิธีนั่งหลับเอาปวดคอหน่อยแต่ได้ผล 5555

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้จะ 6 เดือนแร้ว ตกกลางคืนหลับๆตื่นๆ

นี่เดือนกว่าๆ ง่วงนอนทั้งวันเลย😁😁😁

ดื่มนมอุ่นๆก่อนนอนค่ะ ช่วยได้มากเลย

พยายามนอนให้ได้วันละ 8 ชม. ค่ะ

แอบๆงีบในช่วงกลางวันไว้จ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ