อยากเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์

กำลังตั้งครรภ์ที่3ค่ะ ท้องที่ 1 เเละ 2 น้ำหนักตัวลูกลูกไม่ถึง 3 โลเลย อยากให้ท้องที่3 น้ำหนักตัวลูก3โลขึ้น ต้องทานอะไรบ้างค่ะ

ทานไข่ต้ม,กล้วยน้ำว้า,ผัก,นม แล้วก็ทานอาหารให้ครบ5หมู่นะคะแม่.ดื่มน้ำเยอะๆและพักผ่อนให้เพียงพอด้วยค่ะ.

ทานอาหารให้หลากหลายครบ 5 หมู่ ไม่อดอาหาร และก็ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

ขอบคุณค่ะ. จะทำตามนะค่ะคุณแม่

ขอบคุณค่ะ จะทำตามค่ะคุณแม่