ท้อง3ค่ะ ขอถามแม่ๆ

ท้องที่3อายุครรภ์34+3เดินเจ็บจิมิมาก อยากแตกแล้ว ท้องที่3จะคลอดไวกว่าท้อง1_2มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง3ค่ะ ขอถามแม่ๆ

ของเราตอนท้อง3 น้องไม่ยอมออกค่ะ 40+3 น้ำเดิน ถึงโดนเร่งออก🤣🤣 2ท้องแรก 36กับ38weekค่ะ ตอนนี้ท้อง4ก็แอบกลัวๆว่าน้องจะไม่ยอมออกอีก🤣

ท้อง3เหมือนกันค่ะเวลาเดินนอนนั่งปวดจิมิเหมือนกันค่ะแต่จะปวดมากตอนนอนแล้วพลิกตัวค่ะ

ท้อง2 อายุครรภ์35สัปดาห์ เจ็บจิมิเหมือนกันค่ะ เจ็บตอนนอน ลุก เดิน ร้าวไปหมด

ท้อง3เหมือนกันค่ะได้3เดือนแล้วแต่แปลกท้องใหญ่มากจะเป็นไรไหมค่ะ

กลัวเหมือนกัน 2ครรภที่แล้ว เปิดมดลูกไม่เปิด ต้องฉีดเร่ง

บ้านนี้ก่ท้องที่2ค่ะทำไมท้องไม่ออกเลยค่ะเปนอะไรไหมค่ะ

4y trước

12วีคยุเลยค่ะ

ท้อง3บ้านนี้คลอดตอน 41w พอดีค่ะ คลอดธรรมชาติ

ท้องแรกกับ 2 อันไหนคลอดเร็วกว่าคะ

นี่ก็ท้อง3 ยังไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ

4y trước

ท้อง3เหมือนกันคะ​ พึ่งได้5wเอง​

ท้อง3เหมือนกันค่ะ....