แม่ๆที่คลอดลูกออกมา3โลขึ้น

คลอดยากไหมคะ แม่ที่คลอดลูกออกมา3โลขึ้น คลอดธรรมชาติ ตอนนี้38+3 น่ำหนักลูก3400กลัวจะคลอดเองไม่ได้😂

แล้วแต่สรีระของแม่ด้วยนะคะ ถ้าสะโพกเล็กเชิงกรานแคบ ลูกไม่ถึง3 โลก็คลอดเองยากค่ะ แต่ถ้าแม่เชิงกรานกว้างสะโพกผายถึงจะตัวเล็ก 4 โลก็คลอดเองได้ค่ะ ส่วนเราผู้สะโพกแคบนิดเดียว ลูกคนแรก 3655 ลงสุดอุ้งเชิงกรานแต่ลูกหัวโตตัวโตติดเชิงกราน ก็ได้ผ่าค่ะ คนที่2 หนัก 3555 ลงสุดอุ้งเชิงกรานแต่คนแรกผ่าคนที่ 2ก็ผ่าตามกันมาติดๆค่ะ

เรา 3900g คลอดธรรมชาติค่ะ อยู่ที่สรีระแต่ละคนด้วยค่ะแม่ แต่ของเราเป็นท้องที่ 2 คนแรก 2995g ค่ะ คนนี้เบ่ง 3 ทีออกเลย แผลระดับ 1 เองค่ะ

บ้านนี้แม่ก็ตัวเล็กค่ะ(ก่อนท้องหนัก48)หมอก็แนะนำให้ผ่าแต่แม่อยากลองคลอดเองสรุปคลอดได้ นน.น้อง3610

1y trước

เก่งมากเลยค่ะ😂

อยู่ที่ขนาดตัวคุณแม่ด้วยค่ะถ้าคุณแม่ตัวเล็กแล้วหัวน้องใหญ่นำ้หนักเยอะอาจจะต้องผ่าค่ะ

เพิ่งคลอดมา4วันค่ะ น้องออกมาเองโดยที่แม่ไม่ทันเบ่ง 3250 มีแผลฉีกนิดหน่อย ปล.ท้อง3แล้วค่ะ

บ้านนี้คลอดเองน้องหนัก 3,464 เกือบขิตเลยค่ะ( แม่เป็นคนตัวเล็กก่อนท้องหนัก 48)

บ้านนี้ลูก4โลค่ะ หมอนัดผ่าวันจันทร์นี้ ส่วนใหญ่ถ้า3.500 กรัม หมอมักให้ผ่าค่ะ

บ้านนี้39+wน้ำหนักน้อง3200 เร่งคลอดพุธนี้แล้วแอบกลัวเหมือนกันค่ะ

1y trước

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ สงสัยบ้านนี้ก็จะโดนเร่งเหมือนกัน😂

39+4 w หมอบอกน้องหนัก4.000-4.200กรัม ต้องผ่าอย่างเดียว

บ้านนี้แม่คนตัวเล็ก คลอดธรรมชาติลูกออกมา3470