เบาหวานตอนท้อง😭😭

กังวลใจมากคะ ตรวจเจอเป็นเบาหวานตอนท้องแต่ไม่ถึงขั้นได้ฉีดยา แม่ๆบ้านไหนมีวิธีคุมอาหารช่วยแชร์หน่อยคะตอนนี้จิตตกหมดแล้วคะ ถ้าน้ำตาลไม่ลดหมอบอกจะต้องผ่าคลอดน้องตอน 38สัปดาห์

1 Trả lời

งดหวานเลยค่ะ ผลไม้ ขนมหวาน น้ำหวานๆ นมหวานๆ อาหารที่หวานๆ หักดิบเลยค่ะ แม่บ้านนี้ลงภายใน1สัปดาห์เลยค่ะ

3y trước

คะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะคุณแม่😊😊