เลือดออกตอนท้อง6 สัปดาห์

มีใครเป็นบ้างคะท้องได้ 6 สัปดาห์ มาวันนี้ช่วงบ่ายมีเลือดออกมานิดๆ และถึงตอนนี้ก็ยังออกอยู่คะ กังวลใจมากคะ

ขอบคุณทุกความคำตอบนะคะ เมื่อวันที่ 3/02/64 ได้มาอัลตราซาวด์และเจาะเลือดแล้วนะคะ คุณหมอบอกว่า ผลเลือดยังมีการตั้งครรภ์ และอัลตราซาวด์ก็ยังเห็นถึงการตั้งครรภ์คะ แต่อาการที่นัทเป็นแล้วมันแปลกคือ อาการคัดหน้าออกน้อยลงคะ และไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลยคะ. ทานได้ปกติ แต่วันที่ 6/02/64 นี้มีนัดตรวจและฉีดยากันแท้งอีก 1 เข็มคะ รอลุ้นคะ ว่าน้องจะเป็นไงคะ / ขอบคุณมากนะคะ. ที่แนะนำ เครียดและกังวลมากคะ เนื่องจากแท้งมา 3 ครั้งแล้วคะ (ขูดมดลูกมา 4 ครั้ง) นะคะ เลยทำให้เครียดๆคะ

4y trước

ขอบคุณมากคะ

ไปหาหมอก็ดีนะคะ เพราะเราก็เป็นค่ะ หมอจะซาวดูก่อน แล้วฉีดยากันแท้งให้ คุณแม่อาจจะมีภาวะแท้งคุกคามนะคะ

บ้านนี้ชอบคิดมาก เลือดออกสีอะไรหาหมอก่อนเลยจ้ากลัวตัวเองคิดไปไกลแล้วเครียดค่ะ

น่าจะเป็นเพราะน้องกำลังฝังตัวค่ะ อย่ากังวลนะคะ

รีบไปหาหมอค่ะ อาจแท้งคุกคาม

หาหมอเพื่อความสบายใจค่ะ

รีบไปพบหมอเลยค่ะแม่

หาหมอด่วนเลยค่ะแม่

ไปหาหมอค่ะ