สอบถามแม่ๆคะ

กะตุ้นปากมดลูกเจ็บมั้ยคะ หลังจากกะตุ้นเราจะคลอดเลยมั้ยรึรอกี่วัน 29นี้เราโดนนัดกะตุ้นปากมดลูกแล้ว แต่หมอบอกออก8เมษา🤣🤣

เจ็บไหมแล้วแต่หมอค่ะ จะทำเจ็บหรือป่าวค่ะ กระตุ้นคลอดการได้ผลแล้วแต่คนค่ะ บางคนกระตุ้น 2-3 รอบก็ยังไม่ออกค่ะ