สอบถามแม่ๆคะ

กะตุ้นปากมดลูกเจ็บมั้ยคะ หลังจากกะตุ้นเราจะคลอดเลยมั้ยรึรอกี่วัน 29นี้เราโดนนัดกะตุ้นปากมดลูกแล้ว แต่หมอบอกออก8เมษา🤣🤣

บ้านนี้โดนกระตุ้นวันที่ 28/11/65เพราะมาถึงวันที่ 29/11/65ตอนเวลา 20:00 น น้ำคว่ำแตกเลยค่ะการที่โดนกระตุ้นเจ็บหนักกว่าการที่ตรวจว่าปากมดลูกเปิดกี่เซนอีกค่ะเจ็บมากตอนแม่ออกมาจากห้องกระตุ้นแม่แทบเดินไม่ได้เลยค่ะ🤣🤣🤣🤣สู้ๆนะคะเดี๋ยวก็ผ่านไป

1y trước

ใช่ค่ะใช้มือเข้าไปลึกมากเลยค่ะจนกว่าจะถึงหัวน้อง

เจ็บไหมแล้วแต่หมอค่ะ จะทำเจ็บหรือป่าวค่ะ กระตุ้นคลอดการได้ผลแล้วแต่คนค่ะ บางคนกระตุ้น 2-3 รอบก็ยังไม่ออกค่ะ