ท้อง 6 วีคกับ 3 วัน แต่ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ น้ำหนักก็เท่าเดิม หน้าท้องก็เท่าเดิม กังวลมากเลยค่ะ คุณหมอนัดอีกที วันที่1ตุลาเลย

กลัวน้องจะเสี่ยงไม่รอด คิดมากๆ อันนี้ปกติใช่มั้ยค่ะ

6วีคน้องยังไม่ถึงขีดเลยแม่ แม่ติดตามพัฒนาการในแอพได้เลยนะคะ มีบอกว่าน้องตัวเท่าไหร่ ยาวกี่ซม. น้ำหนักเท่าไหร่ มีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง มีบอกทุกอย่างเลยค่ะ

2y trước

ได้เลยค่ะ ขอบคุณนะคะ

6 วีคน้องยังตัวเล็กนิดเดียวค่ะแม่ จะรู้สึกว่าน้องตอดก็ 14 วีคขึ้นไปค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องของแต่ละคนด้วยนะคะ และท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ 💕

ท้องอ่อนอยู่จ้าแม่ 8วีคนู้นแหละจะเห็นตัวเด็ก ตอนแรกหมอก็บอกแม่ว่าอาจจะท้องลม พอ8วีคมาดู น้องเป็นตัวละคะ ไม่ต้องเครียดจ้าแม่

เหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้ 10 วีค ท้องยังนิ่มๆอยู่เลย ปกติเป็นคนอ้วน มีพุงใหญ่มาก กดท้องน้อยลง ไม่เจออะไรเลย😀

2y trước

เป็นกำลังใจเหมือนกันค่ะ💕

ถ้าท้องแรกจะดูเล็กมองไม่ออกเป็นเรื่องปกติ บ้านนี้ท้อง3หละ 6วีกคือใหญ่มาก😂😂หมอนัดอีกทีสิ้นเดือนตุลาเลย