ทีมเมษายน‼️

กลัวการครอดมากๆเลยค่ะ ท้องแรกก ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆ แม่บ้านไหนที่ใกล้แล้วก็เป็นกำลังใจให้นะคะ ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะทุกคน?

ทีมเมษายน‼️

บ้านนี้37+2​หมอกำหนดมา12เมษา​แต่มีท้องปั้นบ่อยมาก​ เลยรอดูอาการ3-4วันเพื่อคลอดสู้ๆนะคะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ สู้ๆเหมือนกันนะคะ🥰☺️