ทีมเมษายน‼️

กลัวการครอดมากๆเลยค่ะ ท้องแรกก ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆ แม่บ้านไหนที่ใกล้แล้วก็เป็นกำลังใจให้นะคะ ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะทุกคน?

ทีมเมษายน‼️

เหมือนกันเลยค่ะ คลอดเองคนอื่นเขาคลอดได้เราก็ต้องคลอดได้14 เมษายนค่ะ สู่ๆดหมือนกันค่ะ

4y trước

คิดงั้นเหมือนกันเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ สู้ๆเช่นกันค่ะ☺️

ใก้ลคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ อยู่ๆก็จิตตกกลัวกานรคลอดลูกขึ้นมาสะงั้น ใจแป้วๆหวิวๆ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ สู้ไปพร้อมกันจ้า

เหมือนกันค่ะแม่ ตื่นเต้น และก็กลัว 37+5 แล้ว เจ็บเตือนมาบ้างแล้ว แต่ก็เงียบกริบ

4y trước

เช่นกันจ้าแม่

สู้ๆๆนะค่ะ บ้านนี้ก็ใกล้แล้ว 36+4dตื่นเต้นนิดหน่อย อยากเจอหน้าลูกมากกว่าค่ะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ สู้ๆเหมือนกันเด้อออ

กำหนด 10 เมษา หมอนัดคลอด 2 เมษา ไม่กลัวเลยค่ะตื่นเต้นมากอยากคลอดมาก555 38+1วีค

4y trước

นน.น้องได้ 3000 ค่ะ

สู้ๆนะคะ อย่าคิดไปก่อนส่วนมากคนจะเข้าใจผิดคิดว่าจะเหมือนในละคร✌️✌️

4y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

ท้องเเรกเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นนอนไม่หลับบทุกคืนเลย สู้ๆนะค้ะ

4y trước

เหมือนกันค่ะ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ก็กลัวคะถึงตอนคลอดจะไม่รู้สึกอะไรเลยเจ็บท้องอย่างเดียว55555

4y trước

จ้า หายกลัวไปเลย ขอบคุณนะค้า

เท่ากันเลย🥳🤟 แต่หมอนัด ผ่าคลอด. 30 นี้แย้ววว. ตื่นเต้นมาก. ท้อง2จ้า👶

4y trước

จ้า ขอให้ปรอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะ สู้ๆค่ะ

กลัวเช่นกันคะ 🤣 แต่เชื่อใจหมอ เราต้องปลอดภัยทั้งเเม่ทั้งลูกจ้าาา

4y trước

ค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ