ทีมเมษายน‼️

กลัวการครอดมากๆเลยค่ะ ท้องแรกก ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆ แม่บ้านไหนที่ใกล้แล้วก็เป็นกำลังใจให้นะคะ ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะทุกคน?

ทีมเมษายน‼️

ตอนเราออก​ปวดท้องทั้งคืน​ ไปหาหมอตอนตี5​ พอไปถึงหมอบอกปากมดลูกเปิด​ ลูกแค่กลับหัว​ พอกลับมาถึงบ้านผ่านไปซัก2ชั่วโมง​ ปวดท้อง​ น้ำคล้ำแตก​ พอขึ้นรถเท่านั้นแหละ​ ออกเลยจ้า ออกมากะหน้าตาเหมือนพ่อเป๊ะๆ​ แม่แอบน้อยใจ5555

4y trước

โอ๊ยยยย น่าชังน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ

ไม่ต้องกลัวทำใจให้สบายค่ะ ตอนเจ็บท้องอย่าเพิ่งเบ่งคลอดไม่งั้นปากมดลูกจะบวม(ในกรณีคลอดเอง)แล้วก้อทำตามที่หมอบอกแป็บเดียวออก. สู้สู้นะคะคุณแม่

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ🙏☺️

บ้านนี้แรกๆก็กลัวไปหมดพอถึงเวลาจริงๆอ่ะไม่อะไรน่ากลัวเลยทรมานแต่ตอนเจ็บท้องนี่แหระสุดดดดด สู้ๆค่ะแม่เป็นกำลังใจให้จ้า ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ หายกลัวไปครึ่งนึงเลย☺️🙏

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ 37+5นับวันรอเหมือนกันค่ะ อยากปวด อยากคลอดแย่แล้วอึดอัดนอนไม่ได้เลย แต่ก็ไม่มีท่าทีจะคลอดเร็วๆเลย

4y trước

13เมษาเหมือนกันค่ะเงียบมากก

สู้ๆค่ะคุณแม่ทำใจให้สบายบ้านนี้ก็ท้องแรกพึ่งคลอดลูกชายมาได้20วันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะคุณแม่

4y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ หายกลัวเลยจ้าาา🥰🙏

37+2wจ้า กลัวมากเหมือนกัน​ เท้าบวมมาก แทบไม่อยากเดินเลยเจ็บมากเวลาเดิน สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจจ้า #ทีมเมษา

4y trước

จ้า ขอบคุณนะคะ สู้ๆน้าคะ

สู้ๆค่ะแม่ พอถึงเวลาความกลัวก็จัหายเองค่ะเพราะปวดท้องมากไม่คิดอย่างอื่นเลยอยากให้ออกอย่างเดียว😂

4y trước

จ้า ขอบคุณนะค่ะ🥰

แม่ๆส่วนใหญ่กลัวการคลอดการผ่า ส่วนตัวรู้สึกว่ามันทรมานแค่ตอนปวดท้องคลอดค่ะ ตอนทำคลอดชิลมาก

4y trước

จ้า ขอบคุณนะคะ

กลัวเหมือนกันค่ะ ท้อง36+1dค่ะ เปนกำลังใจให้แม่ๆทุกคนคลอดง่ายๆนะค้ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ ขอให้ครอดง่ายๆน้า🥰

บ้านนี้37+2​หมอกำหนดมา12เมษา​แต่มีท้องปั้นบ่อยมาก​ เลยรอดูอาการ3-4วันเพื่อคลอดสู้ๆนะคะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ สู้ๆเหมือนกันนะคะ🥰☺️