แม่ๆบ้านไหนคลอด ก.พ บ้าง

เตรียมของกันบ้างหรือยังค่ะ

20ก.พ. เตรียมเเล้วค่ะ เเต่คิดว่าซื้อเสื้อไห้น้องมาน้อยเกิน😅😅 เดี๋ยวซักไม่ทัน ตอนนี้ขาดคาร์ซีท กับที่ปั๊มนมเเม่

6 กุมภา ยังไม่เตรียมอะไรเลย ที่บ้านหัวโบราณค่ะ ว่าจะแอบซื้อผ้าอ้อมกับผ้าเช็ดตัว/ห่อตัวลูกค่ะ

2 ก.พ.ยังไม่เตรียมไรซักอย่างเลยค่ะ ว่าจะเริ่มซื้อปีใหม่ ไม่รู้จะซักไหวมั๊ย555

4y trước

ชิลล์มากค่ะแม่

24ก.พแม่บ้านนี้ซักเตรียมของใช้ของลูกใกล้จะครบแล้วจร้

ที่บ้านหัวโบราณค่ะ แอบสั่งมาเรื่อยๆแต่ยังไม่สักค่ะ

25/2/64 เตรียมเกือบครบแล้วค่ะเหลือซักค่ะ😊😊

13กพ64ค่ะครบหมดแล้วเผื่อว่าคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้6กุมภายังเตรียมของไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้ 15 ก.พ จ้า แต่ยังไม่เตรียมเลย 😂✌️