เเม่บ้านไหนกำหนดคลอด 9 ก.พ บ้าง

38+5 แม่บ้านไหนกำหนดคลอด 9 ก.พ บ้าง มีอาการยังไงกันเเล้วบ้างค่ะ

ทำไมของเรากำหนดคลอด9ม.ค.ยัง37+5อยู่เลยคะ เจ้าของโพสนับผิดหรือเปล่า?

เจ้าของโพสไม่น่าจะถึง9กุมภานะค่ะ เพราะของเรา33+2 ก็กำหนด10กุมภาค่ะ

บ้านนี้ 38 w ละจ้า มีอาการเจ็บเหมือน ปจดมาแล้ว แต่ไม่ค่อยถี่มาก

บ้านนี้กำหนดคลอด27มกรายัง35 สัปดาห์ยุเลย

ทำไมเรา6ก.พ แต่ตอนนี้แค่ 33+6เอง

คลอด​ 9 ก.พ​ เหมือนกันค่ะ

ของนี่16กุมภา 32+4

.