Tại sao người chồng lại đòi ly hôn? (13/03)

Đáp án chính xác đầu tiên sẽ nhận được 200 điểm. Các đáp án chính xác tiếp theo sẽ nhận 100 điểm. Mỗi người chỉ được đưa suy đoán 01 lần. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 13/03/2022

Tại sao người chồng lại đòi ly hôn? (13/03)
140 Các câu trả lời

Chúc mừng mom Phamhang là người đầu tiên có đáp án đúng. Các mom sau sẽ nhận 100 điểm ?Heo Nt ☕ Tien Lang ⚘Shin Serin ⚡heo xinh ⛈ Huỳnh Như ✨Bạch Hổ ❄Ryna Nguyen ❤️MY MOM ❤️ ❤Tạ Minh Anh An Binh An Kiều Apple Chau Bá Hiển Bảo Minh Bí Ngô Bich Ngo Bố Tùng Lâm Chu Mộng Loan Chutram Cuong Six Dạ Yên Đặng Hồng Lê ♍ Danh Do Diễm mẹ An? Diễm Nhi Đình Bắc dinh myngan Đinh Thế Thạch Đồng Thanh Duong Dung Hải Yến Han Le Hang Nguyen Hạnh Nguyễn Hạo Nhi happy Hien Dang Hoa Nguyễn Hoàng Huy Hồng Oanh Hồng Phương Hồng Vân Hồng Vân Nguyễn Hướng Dương Huyen Tran Khả Như Khánh An Khanh Ly Khanh Phan Minh Khanhduy Nguyen Kim Phượng❤️ Kim Trang Lan anh Lê Đoàn Trúc Linh Lê Duyên Le Nghi Lê Thị Phương Thảo LE THI THOAN lethinguyenphuong Lieu Yuri Linh Linh Như LNT luu gia han Mai Thuy Dung May Duoc Mây Omachi Mẹ Khoai Mẹ Kitty MẹNana Minh Pham Mit Mỹ Linh Nghĩa Lê Ngo Huong Ngọc Bích Nguyễn cường Nguyen Hong Lien Chi Nguyen Hồng Nhung Nguyen Huyen Nguyen lan Nguyễn Thị Khánh Nguyen Tien nguyenkimngoc Như Nguyễn Nông Thị Hậu ?? Nuti Trần Phan Kim Chi Phan Ut Phùng Thoan Phương LAN ? PXT Sáng Nguyễn thảo nguyên Thao Phuong Thi Trần Thư Anh Thu Huyen Thư Nguyễn❤ Thuy Phan Thuy Tien Tran Khuyen Trần Minh Khuê Trần Như Quỳnh Tran Tran Trang Ton Trinh Huynh Trink Khó's Ưa's TTĐ Tuấn Cường Tuyet Kha Voi Con xuan Yoshi Nguyen

Vì người chồng phát hiện ra vợ mình không chung thuỷ. Cụ thể là người chồng nhìn thấy cánh tay của một người đàn ông khác dưới gầm giường, đang với tay lấy quần. Quá ám muội. Nhưng như này vẫn vội vàng quá, cứ phải rõ ràng rồi ly hôn vẫn chưa muộn. Ít ra phải xem đó là ai nữa chứ:)

Vì người chồng nhìn thấy cánh tay của người đàn ông ở dưới gầm giường đang thò lên lấy cái quần trên giường, và biết rằng vợ đã ngoại tình, ko chung thủy nên quyết định ly hôn

Vì người vợ không chung thuỷ đã ngoại tình, chồng phát hiện ra có 1 cánh tay ở phía dưới gậm giường đang đưa ra với cái quần trên giường. Nên chồng đã quyết định ly hôn

Vì người chồng nhìn thấy cánh tay của 1 người đàn ông lạ từ dưới gầm giường vươn lên định lấy lại cái quần nên đã phát hiện ra vợ mình ngoại tình và đòi ly hôn

Vì người chồng thấy đôi bàn tay dưới gầm giường đang đưa lên để lấy cái quần. Ly hôn vì người vợ ko chung thủy, đã ngoại tình phản bội lại người chồng!

Vì người chồng nhìn thấy cánh tay của người đàn ông ở dưới gầm giường đang vươn lên lấy cái quần trên giường => người vợ ngoại tình => quyết định ly hôn

Vì người chồng nhìn thấy giường bừa bộn và lại thấy cái tay dưới gầm giường đang thò ra lấy cái quần ( chồng bị phản bội vì thấy vk ngoại tình) Kq: ly hôn

người chồng nhìn thấy tay đàn ông dưới gầm giường đang với lên lấy quần trên giường, người vợ đã ngoại tình, k chung thủy nên chồng quyết định li hôn

vì ng chồng thấy đôi bàn tay dưới gầm giường đang đưa lên để lấy cái quần. Ly hôn vì những người vộk chung thủy ,đã ngoại tình phản bội người chồng!