Tại sao người chồng lại đòi ly hôn? (13/03)

Đáp án chính xác đầu tiên sẽ nhận được 200 điểm. Các đáp án chính xác tiếp theo sẽ nhận 100 điểm. Mỗi người chỉ được đưa suy đoán 01 lần. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 13/03/2022

Tại sao người chồng lại đòi ly hôn? (13/03)
140 Các câu trả lời

Vì người chồng thấy đôi bàn tay dưới gầm giường đang đưa lên lấy cái quần. Ly hôn là do vợ không chung thủy, đã ngoại tình phản bội lại người chồng

người chồng đã thấy cánh tay dưới gầm giường đang định lấy cái quần trên giường nên đã quyết định ly hôn người vợ không chung thủy

Vì chồng phát hiện vợ ngoại tình, do có cánh tay phía dưới ở bên ngoài muốn với lấy chiếc quần trên giường nên đã quyết định ly hôn

vì người vợ ngoại tình,phát hiện tình nhân của vợ trốn dưới gầm giường do nhìn thấy được bàn tay chìa ra nên người chồng ly hôn.

vì người vợ không thật lòng giả dối, ko chung tình che giấu điều gì đó, khiến chồng không hài lòng, có thể người vợ sẽ ngoại tình

vì người chồng phát hiện có bàn tay dưới giường và có chiếc quần trên giường,nên đoán rằng vợ đã ngoại tình và đòi ly hôn

Vì người chồng phát hiện ra đồi bàn tay dưới gầm giường đang đưa ra với cái quần trên giường Người vợ đã không chung thuỷ

Vì người chồng đã nhìn thấy bàn tay dưới gầm giường và đã ngĩ người vợ của mình đã ngoại tình nên quyết định li hôn

vì người chồng thấy cái tay dưới gầm giường đang thò ra lấy cái quần nên nghĩ vợ mình ngoại tinh và đòi li hôn

vì người ck phát hiện ra có cánh tay ló ra từ gầm giường và cái quần nằm trên giường . vk mình đã ngoại tình