Ôi làm mẹ k hề đơn giản chút nào

Ôi làm mẹ k hề đơn giản chút nào mình thấy quá mệt mỏi khi k được chăm con theo ý mình muốn. Cần một người để sẻ chia.

Ôi làm mẹ k hề đơn giản chút nào
10 Các câu trả lời

m ko cô đơn đâu mình cũng vậy nè nhiều lúc mình cũng bất lực luôn ko đc chăm con theo cách của mình rồi còn bị nói là khó tính nhưng thực tình mình chỉ muốn tốt cho con các ô bà thường đem bài ca ngày xưa ra để dạy mệt lắm

mình ở 2 vk ck à, nên mình tự quyết định hết, mình đỡ hơn m, nhưng vất vả lắm, ck đi làm cả ngày, k ai phụ chăm con 😂

3y trước

mình ở với bố mẹ ck và 2 đứa e có nữa có mình thì đi làm z mà mình vẫn chăm con mình rảnh thì lại phụ mẹ ck nấu ăn nữa

haizzz, đồng cảm với mom, mình thỉnh thoảng cũng bị vậy. Haizzzz cãi nhau um sùm với mẹ ruột luôn, mệt mỏi thực sự

3y trước

mình cũng hay muốn cải lộn với mẹ ck lắm mà vẫn phải cố gắng nhịn

đôi lúc cx cảm thấy mệt mỏi vì con lên phải cố gắng vượt qua

cố lên mom, mình cũng vậy nè con khó k cho ai bế chỉ mẹ thôi

đúng rồi mom, ở chung là rắc rối, chăm con ko đc theo ý mình

Cố gắng lên m

cố lên nhe m

trai cưng quá

.