Ask lang po baka may naka experience

Yung LO ko po 5mos na naun. And nakitaan namin sya ng paninigas ng braso ung as in di sya matiklop, tapos minsan po pati mga legs nya. Minsan din kasama katawan. Basta aburido sya or gutom. Tapos ung ulo nya ayaw nya ng naka diretso. Lagi lang sya sa side. Pag tinutuwid umiiyak po at parang di sya komportable. Thanks sa mga sasagot at magbibigay advice. ❤

3 Các câu trả lời

Yes, the best to do is to bring your baby to your pedia for observation and proper clinical diagnosis should there be any.

yes mga ma nagpaconsult na kmi and ni refer kami sa neuro. Sana okay naman c LO ko 🙏

2y trước

Update: Nagpa consult na po kami sa neuro at nagpa request ng CT scan ung pedia-neuro..waiting din sa result..

Consult pedia..