Laging right side sya nakatingin,

Mga mie yung baby ko po laging right side naka tingin ulo nya, kahit oag tulog naka right side tas kapag gising lagi sya naka lingos sa right, ayaw nya igalaw galaw ulo nya kapag naka higa sya, kaya ginagawa ko lagi ko sya binibigyan ng tummy time para ma galaw galaw nya ulo nya, kaya naman nya buhatin at ibalance ung ulo nya lapag tummy time, 1 month palang sya ngayun,

1 Trả lời

baby ko rin dati, laging nasa left naman sia nakaharap. inisip ko baka dahil un ang lagi niang position kapag breastbeeding. kaya ginamit ko ung neck pillow para may unan sa both sides ng ulo nia para naka straight ang ulo nia during waking hours. eventually, hindi na. kaya na niang iangat ang ulo nia paharap sa front.