1year and 4 months

normal lang po ba na di parin nya kayang umupo mag isa pag nakahiga sya. di nya mahila ung katawan nya pag nakahiga sya? medyo nag woworry na po ako. thanks sa sasagot

6 Các câu trả lời

1 yr + n d nkkupo pgnkhiga? Pcheck up nyo n kc dpat pg1yr n kya n bumangon galing s pgkkhiga

Hnd nya pa kaya ung nkahiga tapos babangon paupo?.hnd po un normal pacheck nui po

Hala not normal. Super late na po ang anak mo. Pacheck nyo na aa pedia na

Hindi po normal yon. Tanong nyo po sa pedia mommy.

its not normal po..pls consult a pwdia

not normal