WALANG KWENTANG LIVE IN PARTNER

Yung live in partner mo na mumurahin ka dahil sya lang pinagpalit ko ng diaper. Put*ngina daw ako at tarantado. Kala naman nya hihilata lang ako e lalagyan ko ng tubig yung mga bote ng anak namin. Hindi na nga daw sya nakatulog kahit panay tulog lang naman sya. Bumaba na nga kami ng anak nya para makapagpahinga sya. Aambahan pa ko ng suntok. Kapal ng mukha! hindi naman ako pinapalamon at sa nanay ko pa rin naman kmi nkatira.

51 Các câu trả lời

mommy i wouldnt risk na habang baby pa ung anak mo nararamdaman na niya yung ganyang treatment. mas mabuting iiwas mo si baby.

naku sis. hndi gawain ng isang matinong lalaki yan.. mas mganda hiwalayan m na yan. mas ok yan na d pa kau kasal

Leave him momsh. Di niyo kailangan yung ganyang lalaki. Tutal di pa naman kayo kasal. Di mo po yan deserve.

Iwan mo na yan mamsh. Walang kwentang lalake yang ganyan, walang bayag. Ang alam lang eh magpasarap.

5y trước

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Palayasin mo na siya dyan sa bahay ng mama mo.. D nyo deserve ng baby mo katulad nyang tamad

Paalisin mo na yan, wala namang kwenta. Mas magiging okay buhay nyo ni baby kung wala siya.

Pakulong mo walang kwenTa Palam lang pala sya jan sa inyo ii. Lakas pa ng loob manakit -.-

salamat po mga mommy. 😭 hanggang ngayon po kasi pinagtatakpan ko pa sya sa parents ko.

Yabang naman nyan. Wala syang karapatan ganyanin ka dahil nasa pamamahay nyo sya.

5y trước

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Hiwalayan mo na. Huwag mo nang antayin na masaktan na kayo ng tuluyan ng anak mo

5y trước

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰