Withdrawal

Posible ba mabuntis ang withdrawal? Live in partner ko kase hinde inaako yung responsibilidad nya dahil hinde daw sya ang tatay nito nasa tyan ko?

10 Các câu trả lời

kami po ng bf ko withdrawal din kami pero nabuntis parin ako ( currently pregnant) . ipa intindi nyo po sakanya ng mabuti or pakausap nyo sa obgyne kasi pangit din iniisip nya na baka nag cheat ka sakanya. pabasahin nyo din ng mga about withdrawal kasi bf ko wala din alam sa mga ganyan pero di niya ko inakusahan na di sakanya to. marami ka din makikita sa app na to na nabuntis kahit withdrawal sila . dahil sa PRECUM , di kasi nila nararamdaman na lumalabas yun sakit lang isipin na ganyan sya sayo. hope this helps ❤️

malaki yung chances dahil sa precum. pero depende rin yan sa partner ko kung alam nya yung proper na withdrawal para di makabuntis. grabe naman yang partner mo. bat di nya inaako? parang inaakusahan ka nya na meron kang iba kung ganun. live in naman kayo diba? so bakit di nya aakuhin yan 🙄

yes pwedi ka mabuntis kahit withdrawal sis like me pinapaintindi ku na lng sa partner ku na meron talagang precum bago sila labasan kaya ayun nakakaintindi naman xia im 26 weeks preggy na nga hehe

sis ako nabuntis dahil sa withdrawal, aminado si hubby, withdrawal lang kami walang contraceptives, kaya masasabi kong totoong nakakabuntis ang withdrawal

pag kulang sa kaalaman ganyan talaga. akala siguro nila porke nilabas tamod nila dina sila makakabuntis. haha pa research mo sa kanya.

yes pwd po..kme ng hubby ko ntyempuhan..widrawal kme eversince...ngaun i'm 10weeks pregnant..😊😊

Yes nakakabuntis pa rin po. Kami ng asawa ko withdrawal. Im 9 months pregnant. Hehehe

Tanga niya posible gusto lang niya pumasok tapus itatanggi gago

yes pwede po mbuntis

tulfo.is the best?