WALANG KWENTANG LIVE IN PARTNER

Yung live in partner mo na mumurahin ka dahil sya lang pinagpalit ko ng diaper. Put*ngina daw ako at tarantado. Kala naman nya hihilata lang ako e lalagyan ko ng tubig yung mga bote ng anak namin. Hindi na nga daw sya nakatulog kahit panay tulog lang naman sya. Bumaba na nga kami ng anak nya para makapagpahinga sya. Aambahan pa ko ng suntok. Kapal ng mukha! hindi naman ako pinapalamon at sa nanay ko pa rin naman kmi nkatira.

51 Các câu trả lời

Naku iisa lang ang buhay momshie parang napaka unfair mo naman sa sarili mo kung pakikisamahan mo pa yang ganyang klasenga lalaki, may anak ka naman na kung ganyan lang ka gago ang pinapakisamahan ko kahit pa tatay sia nang anak ko nungkang mgpapaka martir ako as in never! Bakit anak mo lang ba yan at magpalit lang nang nappy e galit galit pa ipakain mo nalang kaya sakanya yang poopoo nang anak nio nang matauhan sia kalaki kasi niang Gago eh. Marami mga single parent dian at dka nag iisa hindi worthy ang ganyang klaseng tao dapat dinidespatsa na mamaya maanakan kana naman. Hays

RED FLAG. Wala ng respeto yan sayo at sa bata. Hindi magandang masaksihan pa ng bata ang mga ganyang eksena. Paalisin mo na yan diyan, pa-blotter mo incase manggulo. Humingi ng tulong sa pamilya mo, para sa proteksyon niyong mag-ina. Wag mag-away sa harap ng bata, masinsinang kausapin at hiwalayan ang lalaki. Nakakatakot yung mga ganyang klase ng tao, di maintidihan ang takbo ng utak. Layuan mo na yan at wag mong babalikan.

5y trước

Hello mga ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

idemanda mo sis pag sinaktan ka para madala im sure ndi ka na sasaktan nya pag nahimas na nya ung rehas na bakal sa kulungan .. may batas tayo para jan at tsaka mo hiwalayan, pwede mo pa din sya ireklamo pag ndi nya sinustentuhan baby nyo .. dont make things easy for him .. ndi mo kailangan ng worthless na tao na yan .

Kapal naman ng mukha nya.. (sorry for term momsh) gagawa gawa siya ng anak tapos tamad tamaran ang gusto niya?! Nako mommy wag ka papatalo sakanya kase kakasanayan nya yan. Oo sila ang may power of authority pero pag ganyan na, kailangan di siya mamihasa. Kairira siya! Bakit kaya may ganyang klase ng lalake!

5y trước

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Update: Hindi kami nag usap the whole day and tulog sya maghapon. Nagising lang sya nung napatulog ko na yung bata. Nung papasok na sya kaninang umaga, hahalik sana sya kaso sabi ko wag na. Nagalit na naman sya at wag ko daw sya ichachat. Binlock ko na sya s messenger

Mas okay pa siguro na iwan mo nalang siya kung di pa naman kayo kasal. Simpleng bagay lang di pa niya magawa. It's better to leave him kesa sa mastress ka pa sakanya. Tutal kung wala din naman siyang binibigay na suporta sayo. Dagdag lang siya sa isipin mo.

My gosh! Kapal naman ng hubby mo. Kausapin mo ma, kung ayaw makinig palayasin mo na😊✌✌ Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Minsan mas okay na lang din na maging single mom ka kesa araw araw ka namang pinapahirapan ng partner mo and you don't feel love and support at all. Ika nga "If respect is no longer serve, leave the table"

ay naku mamsh ganyan din nangyari sa sister ko, ayaw magtimpla ng padede! eh ate ki may hawak ng baby sa airplane! pambihira nagalit ba naman! ayan sinoli ng ate ko sa nanay nya di na bumalik kahit kailan hahaha

hay naku momshie ano pa ba ang reasons mo bakit nakikisama ka pa sa kanya. He does not deserve you. Hwag mong sayangin ang buhay mo sa kanya. Maawa ka rin kay baby mo kung ganyang ama ang kalalakihan nya.