SEX 😅 mahirap pag di napag bigyan baka mag hanap ng iba 😆

yung gustong gusto makipag sex ng partner mu peru bakit kaya mabilis matuyo ? 😅 ganun din po ba senio? 12 weeks preggy 😁 dahan dahan naman ee kasi natatakot din sya baka mapano si baby 😅

18 Các câu trả lời

no sex kami ni hubby from the time na nabuntis ako..ngayong kabuwanan ko na ako nagaaya para mapabilis sana ang paglabor ko kaso sya ang umaayaw 😂 takot daw sya baka mapano si baby..ayaw nya ipahawak sa akin si birdie nya, minsan naisip ko itali ung mga kamay nya habang tulog sya 😂 para magawa ko balak ko para makaraos na ako kasi sobrang nahihirapan na ako maglakad hahaha

hmm honestly sex is never an issue in my pregnancy nag stop lang kami mag sex 2 day before my delivery kasi nag le labor na ako, kapag di ka naman maselan, napaka dami pong benefits ng sex sa pregnancy, one more is my husband still see me sexy kahit malaki na ang tyan ko.

no sex na kami no hubby nung malaman ko na buntis ako,, at saka maselan ako sabi ng OB ko ,, kaya inintindin nya na lang sabi ko magsolo muna sya charrr 😂😂 saka na kami bumawi pag lumabas na si baby😁😂 tiis tiis muna kami dahil narin namin magkababy 👶 😊😊

no sex dn kme dati nung nalaman nmen na buntis ako until nag 6 months ako at nalaman na nakakatulong sia sa pag open ng cervix agad nag try kme khet twice a month tas naging once a week nung malapit na ang due date 😂 success nmn dhl nanganak ng mabilis 😂

2y trước

totoo po bang nakaka tulong sya sa pag open ng cervix?

Normal sis. It's no surprise that pregnancy affects your hormones. One such example is a decrease in the hormone estrogen. This can cause vaginal dryness and increased irritation. Your libido may also fluctuate throughout your pregnancy.

hahaha same. natutuyo kasi while we're at it, wala yung focus natin sa pleasure hahaha nakay baby na yung focus kasi iniisip natin sya baka natayamaan ganun haha kaya natutuyo. 😂😂

hindi naman po maapektuhan ang baby wag lang po hard, kami nga ni hubby ineenjoy namin kasi buntis na wala na aalalahanin ;) everyday! okaaay hahaha wala naman nangyari sa mga babies

ako simula nung nabuntis ako no sex na nagusap nmn kame about sa gnyan mahirap na lalo na first baby nmin kya iniintindi nlng din nya lalo n sabik n din sxa mag k baby 😊

thnks . hehe minsan lng naman kami 2x a month lng.. natatakot kami parehas peru nag try parin mahirap na baka mg hanap pa sya ng iba HAHAHA

oo nga po momshie pero maintindihan naman po yan mr.mas mahirap po baka mapwersa si baby sa loob ingatz po tayo mga preggy momshie😍✌️