SEX 😅 mahirap pag di napag bigyan baka mag hanap ng iba 😆

yung gustong gusto makipag sex ng partner mu peru bakit kaya mabilis matuyo ? 😅 ganun din po ba senio? 12 weeks preggy 😁 dahan dahan naman ee kasi natatakot din sya baka mapano si baby 😅

18 Các câu trả lời

No sex kami ni hubby simula noong nalaman niya na buntis ako.6months preggy here. Natatakot kasi siya baka mapaano si baby..😊😊😊

hi po tanong ko lang po sana kapag ba nakipagsex tapos uminom ng coke at gamot maari ba mabuntis ? kahit napasukan ng sperm ng lalaki ang babae

2y trước

Anong kinalaman ng coke at gamot doon?

haha since nabuntis ako no sex na kami ng hubby ko kaso pagkapanganak ko grabe ang kulit 😅

4y trước

Same momsh, ako naman po 9 months na si LO pero di pa din kmi nag se sex ni hubby, para bang wlang gana tas yun nga dry po. Minsan naawa din ako kay hubby eh. Pero pag tina try namin parang di naman makapasok si hubby hahahaha..

sabi po ng OB ko okay lng po mkipag sex 1month to 7months pregnant.

Im 13 weeks preggy pero nagsesex kami whenever we want.

ganyan dn po kame nung 12 weeks ako hahahahaha 🤣🤣

tuyo talaga hahaha kakasimula palang ang hapdi na

Ganyan din po kame..