about sexuality

tanung ko lng po if di po ba maapektuhan si baby pag sabay kami nilalabasan ni mister i mean di nmn as in ung una si mister tas sunod din ako lalabasan di po ba sya maapektuhan gusto kasi ni mister parehas kmi labasan e pero di nmn po kami lagi nag sesex kasi pinag bawal ni ob mag sex daw kmi dahan dahan lang. nag woworry po kasi ako iniisip ko baka maapektuhan si baby sa loob . sana po normal ko sya malabas as in walang kulang walang sobra 😇🙏 magalaw naman baby ko sa baba lng ng puson 5months preggy po ako salamat po .

1 Trả lời

Sis hindi ba tumitigas yang tyan mo pag ginagawa niyo yan ni mr mo?

12mo trước

yung maaga po mag lalabor ? ngayun po di na kmi nag sesex e kasi mababa po ako mag buntis e buti nga po di ako dinudugo e . bedrest lng po ako