Ok lang ba makipagsex sa partner while pregnant?

32 weeks nakong preggy. And this is my 1st baby. now yung partner ko takot makipag sex saken kasi baka matamaan daw c baby.kainis yung feeling na parang sabik ka sa sex bat ganon po? Kakainis.

3 Các câu trả lời

pwede naman sis but consult mo sa ob mo muna, wag kang mahihiya mag ask sa OB mo. kasi may mga preggy na sensitive at di tlga pwede mkipag do while pregnant kasi may chance na duguin ka.

pwd nMn sis bsta hindi ka maselan .. kmi ni hubby mula ngbuntis ako tuloy2 po un ..20 weeks na po ako.. sa awa ng dyos ok nMn po ..

Hormones mumsh. Pwede naman as long as hindi ka sensitive mag buntis. 😊