GUSTO KUNA MAGKABABY.

yung gusto muna magkababy kaso ayaw parin bigyan 😭 NAG KA PCOS kasi ako minsan 3months ako di nagkakamens.. first time ko mag irregular ang mens akala ko buntis na ako kasi 3months ako di nagkakamens tas yun nagpacheck up ako then sabi sakin may pcos nga ako 😭 2years na kami ng asawa ko ala prin kami baby 😭

18 Các câu trả lời

Kapit lng sis, ako din nagkapcos after manganak. Minsan 3times Lang sa isang taon kung magkaron swerte na maka 6times. Pero after 13 years, may blessing na ulit kay God. 20wks preggy now ☺️