plano ko ng magkababy

helo po.may pcos po ako kaya hirap magkababy. ask ko lang po mga kapatid? ok lang po ba kung nagmomotor ako.. wala po bang masamang dulot ng pagmomotor kung planu na po na magkababy.. baka po kasi isang reason un bat di ako nagkakababy..

2 Các câu trả lời

momsh..mukhang wala nman epekto un better magpa check k kay ob mo, aq rin kce may pcos then nagpacheck up aq binigyan nya aq gamot for ovulation...take enough sleep, eat right..at prayers momsh..ganun lng ginawa q