FTM

Hello mga mum's FTM here ganito po kc yun irregular mens po ako at PCOS both ovaries retro din po kaya 9months di ako nagka regla nde ku iniisip na buntis ako kasi nga irregular nmn ako kaya nagpa check up ako Dec 16 nalaman kong buntis ako sabi ng ob 3months and 6days following check up ko ngun January 15 sabi niya 5months na daw nalilito po ako sana may maka pansin, TIA

1 Trả lời

Nag base nalang kasi sila nyan sa laki ni baby sa loob. Ang pinaka accurate prin is yung first ultrasound na TVS

5y trước

Nung 1st punta ko sa ob na di kupa alam na buntis ako di rin niya alam TVS niya ako pero tinanggal agad kasi may baby na daw kya sa tiyan na niya ako gi ultrasound mums