placenta

I'm 4 months pregnant sa second baby ko, nung nagpa check up ako nakita po ng oby ko na nakaharang yung placenta ni baby sa lalabasan niya pag pag di daw po nagbago ma'ccs ako. Tingin niyo po magbabago pa yung pwesto ng placenta niya? Btw, normal delivery po ako sa panganay ko.

2 Các câu trả lời

Kung partially lang na nakablock ung placenta sa pwerta mo mommy may chance pang tumaas yan kasi mageexpand pa ung matres mo.. pero kung fully blocked sya, malaking chance na iCS ka.. either way mommy, as much as possible bedrest ka lang kasi prone to bleeding ung ganian.. minimal activity lang at wag pumwersa..

5y trước

Yes, dasal din po mommy and enjoy your pregnancy :) Welcome po. Take care :)

Pwede pa po. Basta wag lang magbubuhat ng mabibigat. maaga pa nmn 4 months pa lng