Anterior placenta cephalic

Pag po GANYAN Ang position Ng placenta mababago pa po ba Yan . Pati po yung position ni baby cephalic na dw po Kasi Yung akin. Thank you po sa mga sasagot #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

ilang weeks ka na po momsh?....mas maganda nga na nasa cephalic position na si baby...ready na siya sa paglabas☺️

4y trước

26 weeks po ako nung nag pa ultrasound at nalaman Namin na ganun po . nGayon po 28 weeks and 5 days. MaGanda nga po yun. Sana nga po di na mag bago