7months

Hello po asked q lng po f possible pa po b magalaw ung placenta x lalabasan ng bata kc Sabi po ng ob q nakaharang ung placenta flavia x lalabasan ng bata 7months n po tyan q,,gaano po k delicado ung placenta flavia?

10 Các câu trả lời

Placenta previa mommy, maari ka magbleeding heavily nyan kasi yung blood vessels connecting sa uterus and placenta masstretch pag vaginal delivery kaya CS ang delivery pag ganyan.

Cs ka po niyan momshie... Pray lang maghimala tumaas konti para hindi nakaharang sa cervix mo momshie.

Thanks po,, kahit po b pang 3rd n pag bubuntis q n to,, possible parin aq m cs

Hindi ka po pwede mag Normal Delivery, in your case, automatic na CS ka po

Nko momy cs kna nyan, mahihirapan kang manganak pag normal

Placenta previa. Yung inunan mommy nakaharang sa dadaanan ng bata

baka po macs ka niyan kasi di makakalabas yung baby

Gnyan aq sis anterior low lying

Pag ganyan sis bka cs k po...

Bka po ma cs ka po.