7months old

Yung baby ko 7 months nasagot na sya dati mga 2-4 months pag kinakausap sumasagot na sya, ngayon hindi na, nakatingin nalang sakin.. nagwoworry kasi ako diagnosed ng autism si ate nya☹️

3 Các câu trả lời

At 7 months, mas distracted na sila at nageexplore. This can be a contributing factor bakit di sila nagrerespond agad. So long na may eye contact, there's nothing to worry about. Pero yes, for peace of mind you can talk to your pedia

better inform your pedia na lang kung nagaalala ka na talaga. atkeast yu g oedia nya masasagot ka ng diretao u like dito na mas pagiiaipin ka pa sa mga ibat ibang sagot.

hello po. ask ko lng po hereditary po ba ang autism?