HELP po!!!!

2 months na po LO ko wala sa focus yung mata nya, kung san san nakatingin kahit kinakausap, pero nag reresponse nmn sya. normal pa po ba ito mii ?sana my makasagot ,salamat po

3 Các câu trả lời

Not sure sa situation ng baby mo pero I'll share how our baby reacts. 2 months and 1 week si LO. Nakafocus siya sa amin kapag nakikipag-usap. Iniikot niya minsan yung paningin niya pero kapag kausap na namin siya, hihinto siya at tititig sa amin. Kahit gaano siya ka-amazed sa paligid niya, magpopokus siya sa amin kapag kausap na namin siya.

1y trước

baka nga mii na aamazed lang po

ganyan din baby ko likot ng mata kung san san kasi tumitingin, normal naman po siguro sa kanila un kasi unti unti na sila nakakakita kaya naaamazed siguro sila sa paligid kaya walang time makipag usap satin 😂 may mga time naman nakikipag usap sila pag gusto nila

1y trước

opo minsan sa taas lang nakatingin pag titignan ko kung san nakatingin minsan sa ilaw minsan sa mga sinampay minsan sa kurtina hahaha namamangha po ksi sila sa mga blurred na nakikita nila kaya ganun haha konting tiis na lang lilinaw din paningin ng mga baby natin tayo na lang mag sasawa kakatingin nila satin pag dumating na ung time na un hahaha

mi mxdo pa maaga pra mg worry hehe 2 mos.din baby ko at gnyn sya minsan lalo pg mdmi sya nkkita na mttingkad kulay pero pg kinkausap n tumititig nmn at tumtwa pero may times tlga saan saan sya tumitingin