Advance ba si baby?

Normal lang ba na 1 and half pa lang si baby sumasagot na sya pag kinakausap? Minsan sa tv pag nanonood ako nanunuod din sya nasagot sagot pa (pasigaw pa 😂) normal ba to kase ung sinundan nya mga 4months pa bago ko nakitaan ng ganitong skills

1 Trả lời

yes. ganyan baby ko nung ganyang edad. payo lang, wag mo isama sa panonood ng tv si baby lalo pag nanonood sya, nakakasira ng mata .prone sa myopia ang ganyang edad pa lang ng baby.

1y trước

thank u po sa sagot. 😚