problema nito?

yung anak ko po . mula kninang umaga kung nkakatulog po kung kinakarga pag ihiga ko naman sa higaan magigising ska iiyak .ayaw tlga po magpa higa . nangangalay na balikat ko mag isa lng po ako nag aalaga sa knya anu po kaya masakit sa knya? o dpo kaya ugali na nya naman to . 1mos and 3days plang po si baby .

1 Trả lời

clingy po kasi ang mga babies. try niyo po i-swaddle para mafeel niya na para siyang nasa loob ulit ng tummy