Feeding while lying

Ok lang kaya ung kay baby naggagatas sya nkahiga pro sidelying naman she's 10mos.now pro dati ko na gngawa sa knya kc nkakatulog sya habang may gatas mostly sa gabi binibigay ko sa knya ung bottle every magigising sya nkasidelying or nkaunan sya hnggng balikat nkagatas hnggng matulugan nya.kc hnd sya sanay ung kinakarga ko na pinapagatas mas comfortable c lo nkahiga nkafeed..kaya kau pano nui pinapagatas pag gabi c baby nui

2 Các câu trả lời

basta po mejo mataas ang ulo para hindi mapunta sa lungs ung milk... yun lng nmn po laging bilin sa hospital😊

side way din para mas madali magpabf sa akin at kay lo... nagigising kasi sya pagbubuhatin ko