ugali o may sakit

nag aaway kmi ni hubby ko ngyun kc ayaw nya pa check up si bby kc ugali lang dw ng bata to . yung behaviour kc ni bby 2weeks ng ngpapakarga, ayaw matulog sa umaga .pag hinihele mo mkakatulog naman pero pag ihiga ayan magigising nnman at balik hele hele nnman . kaya gusto ko ipa check up kc baka may sakit . nagtatanung ako sa iba sbe napagdaanan dn dw ng anak nila to . 1mos and 6days plang po si baby

41 Các câu trả lời

Normal lng po. Iba iba po tlga ugali ng babies. May baby na tulog lng ng tulog. Minsan naman po may baby na colic or kabagin po/ iyakin. Si panganay ko po gnyan. 8mos po akong zombie dahil iyak po ng iyak til 3am. Nakakatulog lng pag ihele. Minsan kahit buhat na at ihele may time na iyak pa rin po. Kahit anong paburp ko after breastfeeding, constant checking of diaper. Nag ask na dn ako sa pedia if thats normal, ayun may mga babies po tlga na medyo iyakin at clingy. 😊

5y trước

Anyways, awa po ng Ama she's 3yrs old na ngayon at mabait naman po sobrang sweet sa amin ni hubby. 😊

yes normal lang yan sis. Ganyan din baby ko for almost 2 months talaga. ang trip ko para mkatulog ako sa gbie. Nkapatung cya sa dibdib ko. nilalagyan ko ng malalaking unan yung left and right side ko para d sya mahulog... kaya aton straight tulog nya nagigising lang kapag dede. kasi ayaw nya humiwalay sa akin. khit umaga gnun pa rin position nmin kpag tulog sya. tiis2 lang sis. naninibago pa c baby

Normal lng po yan ganyan din po aq s baby ko ngaun..mas gusto po nya lagi karga naninibago pa po kc cla kaya mas gusto nila ang init ng ina..kc po 9mos dn po cla s loob natin na parang hinehele po cla pag gumagalaw tayo kaya pag labas nila gusto nila hinehele at karga..magbabago p po yan..ang baby ko 1 mos at 2weeks na lagi ko karga para makatylulog cxa

Normal naman yan sa baby,lalo na kung few mos pa lang,clingy pa sila since nag aadjust pa din sila. Observe mo lang din,and kung tingin mo na mas mapapanatag ka kung mapapacheck up mo siya, go lang. Para din maexplain sayo ni pedia. Or try mo magresearch sa mga phase na pagdadaanan ni baby para aware ka.

Kaya ako nga din po kumuha nang aral sa panganay ko na kapag mangank nako hayaan lang sya nasa lapag pag umiyak padidihin at huwag hayaang makatulogan sa didi ni mommy kac ako masyado kung pinang gigilan sa pag alaga kay baby heheh ako lang din pala mahihirapn sa huli

Its normal, ganyan talaga mga babies hanggang mga 3 mos. Attached sila sa warm body naten kaya gusto nila karga, they feel secure lalo na ngayon malamig ang weather kaya naghahanap sila na medyo warm. Try to swaddle, para feeling nila nasa womb pa din sila.

Normal po yan halos lahat ng sanggol hnd mo maintndhan xe mei sriling mundo p cla, ayaw mgpapababa gsto lge karga at hnd p mktulog s gbe kya tlgang Zombie mode ang parents.. At qng mkaiyak kala mo inaapi.. Natural po yan sknla.. Mgbbgo p po yan :)

May kilala din po ako ganyan hanggang mag 2yrs old anak kailangan hinehele. Baka nga po nasa ugali ni baby, meron naman po natigil pero meron hindi, dala ng bata hanggang paglaki nagiging clingy masyado.

try nyo po sya pagitnaan ng pillows yung tipong parang may nakayakap sa kanya, ganyan po yung mga anak ko nung babies pa sila, yun lang ang ginawa nmin.. and it worked.. baka lang po makatulong sa inyo

Check mo lng po lagi sis kung baka naiinitan pala, baka nilalamig. Make sure po mapaburp every after feeding po. Minsan pg kinakabagan po pinapadapa ko po sa legs ko. It works po sa baby ko. 😊