6 month's 💖

Yiiiee 😍 6 months pregnant but still liit ng tummy ko 😆😅 pero sabi ng Nag ultrasounds sakin ok naman daw si baby base sa ultrasounds ko PLACENTA -ANTERIOR , HIGH LYING GRADE 1 ESTIMATED FETAL WEIGHT - 589GMS FETAL MOVEMENT - ACTIVE FETAL HEART TRATE - 153 bpm AMNIOTIC FLUID - ADEQUATE (AFI = 12.94cm) FETAL PRESENTATION - PRESENTLY BREECH Ok naman po si baby ko diba??

6 month's 💖
29 Các câu trả lời

Same po maliit lang din ang tyan ko 5 months preggy😍 ilang months po ba mag ninja moves si baby?😁