Pasagot po

impression: pregnancy uterine 21 weeks aog by fetal biometry live, singleton fetus in complete breech presentation, male anterior placenta grade 1, no previa adequate amniotic fluid volume (5.9 cm deepest vertical pocket).

2 Các câu trả lời

Breech si baby mi same sakin 20 weeks naka breech din sana umikot pero sabi sakin ng oby ko maliit daw yung chance na umikot pero sinusubukan ko parin like naglalagay ako ng music banda sa puson ko kasi pag breech si baby di pwede inormal kailangan CS.

21 weeks si baby according sa measurements nia. breech position-nasa baba ang paa ni baby. cephalic position (ulo sa baba) is best for normal delivery. gender ni baby ay boy. no previa-mataas ang placenta. adequate amniotic fluid-normal.