Ano po kaya, ibig Sabihin nito.. ? Edd Lmp 2/27/2024 at yung EDD(AUA) 3/13/2024?

ESTIMATED FETAL WEIGHT AT BIOPHYSICAL SCORING? OK LANG PO KAYA YUNG, Amniotic fluid at fetal movement? Fetal heartbeat? BPS UTZ ko po yan, kanina. 34weeks naku. 1st at last menstruation ko , May 23-28 .

Ano po kaya, ibig Sabihin nito.. ? Edd Lmp 2/27/2024 at yung EDD(AUA) 3/13/2024?
1 Trả lời

based sa LMP, ang AOG or Age of Gestation ay 35weeks. sa ultrasound, ang AUA or Average Ultrasonic Age (which is based sa biometric measurements ng BPD, HC, AC at FL) ay 32weeks,6days. nilagay ng sonographer na suggest fetal growth monitoring dahil kulang ng 3weeks ang size ni baby sa expected, if comparing it to LMP. i had the same case pero 1week lang ang difference. advice ni OB to eat more protein rich food. pasok sa normal paglabas ni baby. perfect ang biophysical scoring ni baby kaya normal ang amniotic fluid, fetal breathing, fetal movement at fetal tone. consult OB kung ano ang susundin niong EDD. my OB followed 1st TVS during 1st trimester, hindi ung LMP. 3weeks ang difference ng EDD ko between LMP at ultrasound.

4mo trước

ang susundin n EDD po yung unang UTZ ko March 05.2024. . yun po sabi ni Doc. 34 wks naku