6 month's 💖

Yiiiee 😍 6 months pregnant but still liit ng tummy ko 😆😅 pero sabi ng Nag ultrasounds sakin ok naman daw si baby base sa ultrasounds ko PLACENTA -ANTERIOR , HIGH LYING GRADE 1 ESTIMATED FETAL WEIGHT - 589GMS FETAL MOVEMENT - ACTIVE FETAL HEART TRATE - 153 bpm AMNIOTIC FLUID - ADEQUATE (AFI = 12.94cm) FETAL PRESENTATION - PRESENTLY BREECH Ok naman po si baby ko diba??

6 month's 💖
29 Các câu trả lời

marami ang maliit ang tiyan mamshh but still congratsss and wishing ur baby a good heath

Nung 6 months tummy ko flat pa siya. Ok lang yan as long as ok si baby sa check ups 😊

4y trước

Opo bsta mlkas heartbeat at ok mm timbng nio

Same mamsh. Ang liit din ng tummy ko. Mag kasinglaki lang kami ng tiyan ng asawa ko 😂

4y trước

ako naman medyo malaki sa asawa ko hahaha

Ganyan din ako nung nag bubuntis sa baby ko MGA 7months na siya lumaki🤣

4y trước

Sana saken din lumake 4mos n sya pero parang normal lang tummy ko.

as long na okay si baby at normal oaky lang po yan kahit maliit ang tummy.

4y trước

oo nga daw po sabi ng nag ultrasounds sakin eh 😊😅

Oonga sis parang wala, ganyan din sis inlaw ko, parang wala. 😊

Parang nung ngbbuntis lang dn ako..di halata kala nila taba lang

Same. 7mos na ako pero ganyan lang kalaki tyan ko momsh

Ganyan rin sakin sis, tas lumaki nung 8months na tyan ko.

4y trước

sana ako din 😅

Wow..sexy padin.. Ang cute.. Congrats po..onti nalng..

4y trước

thanks po 💖😍