Spotting Or Bleeding?

Yesterday morning nag spot ako. Pero I got worried ksi in a few hours meron nanaman. Naiipon sya so gnyan kadami sa half day lang. Wala akonh cramps or pain somehow. Now second day may dugo parin. I took pt yesterday pero still positive po. I am 7weeks and 3days preggy. Di ako makacheck up kasi wala OB ko and close clinics ngayon. Please help.

Spotting Or Bleeding?
19 Các câu trả lời

Magpacheck kana sa hospital or contakin mo OB mu kc mahirap pag nagderetso yan may posibilidad na makunan ka, sa pt naman magpopositive talaga yan kc and dinedetect ng pt ay Yung hCG content Ng blood or urine na present since pregnant ka nga hindi Yun mawawala since meron pa yung bata sa Chan mo, magnenegative lang pag Wala na after a week or a month of giving birth.

Bed rest po momsshh.. Eh elevate nu po both legs nu or put some pillows under ur thigh when u sleep. May lumalabas din po sa akin before Covid19 quarantine kaya naka pagpa check po ako kay OB.. Im 9weeks preggy. Pero sa akin is light brown discharge..

Its better to have an ultrasound. Na experience ko din yan 2 times ako na kunan. Ganyan din di rin masakit nong nka spotting ako. Pero nong ng ultrasound ako wala ng laman. But still keep on praying di nmn lahat pareho.

Contact mo po ob mo..sa akin dati nag spotting din ako binigyan nya ako ng duphaston thru txt pati yung licence number nya po..buti pinagbigyan kmi para makabili.. Bed rest ka po elevate mo paa mo...

Mukhang spotting which is 50 percent of preggy women experiences. But if it is accompanied by back pain with severe uterine cramps then better go to nearest ER for evaluation.

Need mo mag pa TVS, no sex muna kung available na yung Ob mo punta kana agad. Baka nag sex kayo kaya ganyan yung nangyari, wala namang mangyayari kung nagrest ka lang.

no sex muna baka same tayo nung nagbubuntis ako mababa kasi yung placenta ko e kaya after namin mag sex ng partner ko nagkakaspotting ako 😢

need mo po talaga mag pa check up asap mamsh or trans v para makita kung ano ng nangyayare sa loob. hope okay lahat pray lang bedrest

Better go to the ER po kasi di po normal ang spotting. Baka need mo meds pampakapit which only a doctor can prescribe.

Better find an available ob asap. Then wag muna po magkikilos masyado at magbuhat ng kung ano. Keep safe.