Spotting Or Bleeding?

Yesterday morning nag spot ako. Pero I got worried ksi in a few hours meron nanaman. Naiipon sya so gnyan kadami sa half day lang. Wala akonh cramps or pain somehow. Now second day may dugo parin. I took pt yesterday pero still positive po. I am 7weeks and 3days preggy. Di ako makacheck up kasi wala OB ko and close clinics ngayon. Please help.

Spotting Or Bleeding?
19 Các câu trả lời

Magpacheck ka po sa OB. Baka nagspospotting ka po. Delikado po yan para sa baby

magpunta n lang po kau sa hospital..para magawang ng paraan

OB lang nakaka alam niyan, mag bed rest ka mona..

Bka yan ang tinatawag na implantation bleeding.

Go to er nalang open naman sila sis .

Pacheck up k para bigyn k on pakapit

Bed rest ka po muna

I think that is spotting

spotting po yan