Bé 12 ngày

#xin_ý_kiến các mẹ cho e ý kiến làm sao cho bé hết thức đêm ạ

8 Các câu trả lời

bé mới sinh đói là dậy ăn á m cứ cách 2-3 tiếng con dậy ăn r ngủ lại á m chứ lj có cách cho bé ht thức đêm trừ khi bé lớn r mới ht thức đêm nhé. mới sinh thì hơi vất vả vào mấy tháng đầu

Bé sơ sinh sẽ thức và ngủ liên tục nên mom chịu khó dậy cho bé ti. Thời gian này con phát trển nhanh nên mom ohair cố gắn

m xem.bé có đói k, hay tã ướt, nóng nực hay lạnh., với bé sơ mau đói sẽ thức để bú nhiều đó m

trẻ sơ sinh cứ 3h phải dậy bú nha mom.. ngày đêm gì cũng thế..

ý mom là nửa đêm bé thức ý hả? hay là nó ko ngủ đêm??

3y trước

ui mom ơi, con mới sơ sinh, dạ dày nhỏ xíu, bú xong tầm 2 tiếng đói thì tự bé dậy kiếm ăn chứ mom. Nó đâu như ng lớn chúng ta dc mom. Có con nhỏ là cực vậy đấy mom ạ. Ai cũng vậy cả và đứa bé nào cũng vậy cả. Con mình 11th rồi nhưng đêm vẫn thức 2 3 lần bú đây.

bữa bé mk tring tháng cũng vậy..ra tháng là hết ak m

bé đói hay tè ị là thức đó mom

con đói nên dậy đòi bú đó m