Cho e hỏi bị nhiễm đường tiết niệu khi mang Thai ở tuần 33 dùng dung dịch này có hết

Cho e hỏi  bị  nhiễm  đường  tiết niệu  khi  mang Thai  ở  tuần  33 dùng  dung  dịch  này  có  hết
9 Các câu trả lời

bạn đi khám đi nhé. dù sản phẩm là TP lá trầu không, nhưng cũng phải tham khảo ý kiến bác sĩ trước bạn ạ.

Viêm tiết niệu rửa ngoài ko hết đâu m phải kết hợp thuốc uống nữa m nên khám bsi đi nhea

mom đi khám và tư vấn với bác sĩ á mom, thường ngứa thì nấu nước lá trầu rửa sẽ hết

này phải hỏi bs rồi mom ạ. Thường mình rửa nước lá trầu hà

mom mua lá trầu về nấu hả mom có hết HK mom

Đi khám dùng thuốc bs kê m nhé. dùng linh tinh ko tốt

m hỏi bs hả xài, rửa lá trầu đi m

đi khám để bs kê đơn nha mom

đi khám để bs kê đơn m