Táo bón ăn gì ạ ?

Em bấu 6w, ăn gì cho không táo bón vậy mọi người 😢#_cho_em_ý_kiến_với_ạ

9 Các câu trả lời

Ăn rau xanh uống thêm rau tảo lục để bổ sung chất xơ hoà tan b nhé mình dùng hết táo bón nè mua bên shop chị này nè Sđt Zalo 0973699582

Uống thêm cả lợi khuẩn nhé, sữa chua + hạt chia , rau là chính , thịt đạm vừa vừa, đồ chiên xào ít thui

bầu nên chọn loại sắt .canxi .DHA . loại thực vật hoặc loại chiết xuất từ tảo biển sẽ ko bị táo bón

ăn uống đa dạng rau xanh trái cây và ăn thêm khoai lang nữa ạ

Rau, trái cây, sữa chua, đang uống sắt thì chọn sắt k táo

ăn rau, trái cây nhiều và ăn sữa chua nhé mom

chuối, thanh long, rau khoai lang bạn nhé

Ăn sữa chua khoai lang uống nhiều nc

Ăn khoai lang