Kết quả cuộc thi ảnh Sarang Baby

Xin chúc mừng các mom đã đạt giải cuộc thi ảnh lần này. Các mom đạt giải sáng tạo và yêu thích nhất đã được liên hệ để xác nhận thông tin. Các mom đạt giải khuyến khích kiểm tra điểm thưởng trong hôm nay nào!

Kết quả cuộc thi ảnh Sarang Baby
42 Các câu trả lời

Cả nhà ơi, do lỗi kĩ thuật của ứng dụng khiến anh designer thiết kế nhầm lẫn. 10 đạt giải khuyến khích đúng là: ❄Ryna Nguyen Mỹ Linh ☘ Song Thư My Hồng Vân Nguyễn Trâm Thanh Tuyền Nguyễn Tiên Tran Nhu Y Khanh Phan Minh Riêng 03 mom bị nhầm vẫn sẽ được cộng do sai sót của TAP

3y trước

vẫn chưa thấy điểm ad ơi

lần đầu tiên đc giải trong hội thi ảnh 😅😅 tk ad nè mà chưa có điểm ad ơi

3y trước

èo ôi, ad mới cmt kìa 😥

buồn thật nhưng vẫn dc cộng điểm.....hụt hẩn

mà chưa nhận dc điểm ad ạ 🥲

3y trước

😊,hiểu ý mom rồi 😉

cảm ơn ad và Sarang Baby nhé ❤

Chúc mừng các mom 🎉🎉🎉

chúc mừng các mom và ad nhé

e cũng chưa nhận đc điểm

chưa nhận đc điểm ad ơi

chưa nhận dc điểm ad ơi