Kết quả cuộc thi ảnh TAP2011

Xin chúc mừng tất cả các mom đã đạt giải cuộc thi ảnh Ngày 20.11 - Nhà giáo Việt Nam. Mom Ryna vui lòng liên hệ fanpage TAP VN để xác nhận thông tin nhận quà nhé! Các mom còn lại cùng kiểm tra điểm nào!

Kết quả cuộc thi ảnh TAP2011
26 Các câu trả lời

Không chỉ cảm ơn Ad, rất thật lòng cảm ơn các ba mẹ đã động viên... tương lai như nào ko dám chắc mà giờ thì yêu thương cộng đồng các ba mẹ việt nam quá đi ạ. 🤩

Ỏ Ỏ 🥺cảm động quá, ko nghĩ dc giải nhất ạ. Cảm ơn ad nhìu 🥰 hy vọng ko phải lần cuối thi ảnh ạ☺

3y trước

🥰🥰🥰

Sau bao cố gắng, m Ryna đã đạt giải cao, chúc mừng...

3y trước

hí hí, cảm ơn mom nhìu nè 🤗 ban đầu mục tiêu là cố gắng lấy điểm để đổi quà cho con thui mom. Ko nghĩ là giải nhất 😂

Chúc mừng các mom 🎉🎉🎉

chúc mừng các mom 🥳

wow, chúc mừng các mom

chúc mừng các mom nha

vui quá n chúc mừng các m

3y trước

quyết đấu giá sắp tới kìa để đổi quà cho kem nha mẹ

Chúc mừng các m

chúc mừng các mẹ